Shop Account

✅ 100% Tài Khoản Đúng Shop Acc Liên Quân 50k Siêu Cháy !
✅ 100% Acc lq sở hữu từ 15 Tướng Shop Liên Quân Giá Rẻ - Uy Tín
✅ 100% Acc Liên Quân Trắng Thông Tin, Sạch Mua Acc Random Liên Quân chỉ với 50k
✅ 70% cơ hội Nhận Acc Siêu Khủng ⭐ Giao dịch Nhanh - Chỉ trong vòng 30s

Mua nick liên quân giá rẻ với Thử Vận May Liên Quân Vip 2 - Chỉ với 50k! Shop acc liên quân 50k - mua acc siêu xịn, siêu chất! Chỉ có tại hệ thống shop của chúng tôi - trong đó có shop liên quân!

1. Mua Acc Ngon Tại Shop Acc Liên Quân 50k

Shop acc liên quân 50k - thực tế là một trong các dòng sản phẩm, dịch vụ mà shop cung cấp. Đó là List Thử Vận May Liên Quân Vip 2. Tức là chỉ với 50k, bạn có thể mua được acc liên quân từ loại thường đến loại siêu cấp Vip.

Đây là một hình thức bán acc ngẫu nhiên, bất ngờ. Sở dĩ nói vậy, bởi trước khi mua, bạn sẽ hoàn toàn không biết trước về thông tin của tài khoản mà mình chuẩn bị nhận được sau khi bỏ tiền ra mua. Hoàn toàn tự động, ngẫu nhiên.

Mỗi một mã “Thử Vận May” sẽ được gắn một tài khoản liên quân. Bạn sẽ dựa vào 100% vận may, để mua nick liên quân tại list Thử Vận May. 

 • Với 50k: bạn sẽ có đến 70% cơ hội mua được acc lq có giá trị thực lên đến 8-10 triệu đồng
 • Đảm bảo: 100% Tài Khoản Liên quân đúng mật khẩu, trắng thông tin và cam kết sạch tuyệt đối. Không lậu, không tool, không gây ảnh hưởng xấu.
 • 100% Acc lq có thể nhận được sở hữu từ 15 Tướng.
 • Bảo mật tuyệt đối, không trùng, không bị lẫn tài khoản.
 • Giao dịch nhanh: tất cả các giao dịch tại shop chỉ trong khoảng 30s là bạn có thể nhận được kết quả.

Tất cả các list Thử Vận May đều có cơ chế hoạt động giống nhau. Điểm khác biệt rõ ràng nhất đó là giá tiền và tỷ lệ acc nhận được. Tỷ lệ này sẽ có tỷ lệ thuận với giá tiền. List TVM giá càng cao thì tỷ lệ nhận được acc khủng, vip cũng sẽ cao, cụ thể:

2. Cách Mua Acc Lq Tại Shop Acc Liên Quân 50k

Để mua được acc lq tại Shop acc liên quân 50k từ list “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN Vip 2” thì bạn hãy tham khảo từng bước dưới đây nhé!

 • Bước 1: Tạo tài khoản Shop Liên Quân. Trước hết bạn hãy tạo tài khoản Shop Liên Quân bằng email hoặc facebook nhé. Nếu đã có tài khoản rồi, thì bạn đăng nhập vào. Rồi sang bước 2. Minh họa như hình 2.1.
 • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Shop. Khi có tiền trong tài khoản Nick rồi, thì bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tại Shop tương ứng với số tiền mà bạn đang có trong tài khoản. Các sản phẩm dịch vụ nổi bật tại Shop liên quân: Bán thẻ nạp game; Bán acc game; cung cấp các dịch vụ Cày Thuê; Quay nick xịn với giá rẻ - Thử Vận May;...
 • Bước 3: Vào danh mục “THỬ VẬN MAY”. Tại Trang Chủ bạn chọn “DANH MỤC GAME LIÊN QUÂN” -> Vào “THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN Vip 2” (Như hình 2.3 bên dưới)
 • Bước 4: Chọn MS Acc Random. Màn hình sẽ hiển thị các MS Nick Random Liên Quân mệnh giá như nhau, thông tin “bí mật”. Tại các MS này, bạn bắt đầu chọn ngẫu nhiên hoặc theo 1 cách nào đó mà bạn cảm thấy muốn chọn. 
 • Bước 5: Thanh toán. Thực hiện thanh toán để kết thúc giao dịch và nhận kết quả quay acc.
 • Bước 6: Nhận acc liên quân sau khi THỬ VẬN MAY. Nick sẽ gửi cho bạn kết quả sau khi thử vận may đó là thông tin đăng nhập tài khoản liên quân mà bạn quay được. Bạn hãy đăng nhập và check thông tin acc của mình, cùng đón chào acc mới của bạn thôi nào.

Lưu ý: Các thông tin của các sản phẩm, dịch vụ mà bạn mua và sử dụng tại Shop Liên Quân đều sẽ được hệ thống tự động lưu lại trong phần “lịch sử vòng quay”. Bạn có thể xem lại tất cả các lịch sử giao dịch, lịch sử vòng quay,... mà hoàn toàn không cần lo lắng sẽ bị mất thông tin nhé.

Ngoài ra, acc liên quân mà bạn quay được thì ngay khi bạn thanh toán xong, Shop gửi tài khoản cho bạn xong, thì tài khoản mà bạn sở hữu sẽ tự động biến mất trên hệ thống. Đảm bảo tính bảo mật 100% cho bạn và cam kết hoàn toàn không có trường hợp bị trùng.

Shop acc liên quân giá rẻ mà chất, xịn - Uy tín 100% chỉ có tại Shop Liên Quân. Bạn hoàn toàn có thể Mua acc liên quân với giá rẻ, siêu rẻ mà lại siêu ngon. Tỷ lệ trúng được acc ngon + bổ + rẻ rất cao. Chỉ có thể diễn ra tại THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN - Shop Liên Quân.

Shop Liên Quân - Shop Game chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho các loại game: Bán thẻ game garena, carot, thẻ zing, thẻ gosu, thẻ gate, thẻ VCoin, scoin,...; Bán acc liên quân, liên minh, free fire, pubg mobile,...; Cung cấp dịch vụ game: Cày Thuê, nâng cấp tài khoản game, bán Quân Huy, Nạp Kim Cương, Nạp RP, Căn Nguyên,... Các Mini game: Các vòng quay may mắn, vòng quay mp40 mãng xà, Vòng quay Tử chiến,... (đối với các sản phẩm, dịch vụ không có sẵn trên web, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua Chat hoặc Hotline: 08.6969.3000 để có thể mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của shop nhé!

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây